lựa chọn zakara 1 lựa chọn zakara 2 lựa chọn zakara 3 lựa chọn zakara 4 lựa chọn zakara 5 lựa chọn zakara 6

Cách bảo quản váy đầm đẹp để luôn mới như ngày đầu


  1. Để có 1 bộ sưu tập váy đầm đẹp luôn luôn mới, bạn nên làm như thế nào ?
  2. Những chiếc váy đầm bạn mặc được 1 thời gian, có mới như lúc ban đầu ?
  3. Bạn đã biết cách bảo quản những chiếc đầm mà bạn vô cùng thích để chúng luôn được mới chưa ?

 

Cũng vì nguyên nhân đó mà zakara.vn xin giới thiệu đến cho các nàng cách bảo quản váy đầm đẹp để luôn mới như lúc ban đầu.

Mỗi chiếc váy đều có 1 đặc biệt và lưu ý riêng về cách bảo quản, tùy theo chất liệu, kiểu cách và phụ kiện mà ta có cách bảo quản khác nhau, với những chiếc váy bằng chất liệu voan, ren hoặc poly thì rất dễ bị trầy xước, rất khó giặt nên phải giặt bằng tay, vò nhẹ nhàng và sử dụng chất tẩy rửa.

Còn đối với những chiếc váy đầm đẹp được đính cườm, đá thì tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp giặt khô để tránh trường hợp tróc, xước bề mặt cườm do ma sát mạnh trong lúc giặt ưới. nhưng nếu bạn giặt ướt thì cũng được, nhưng hạn chế những phần có gắn cườm hay đá.

Sau khi chúng ta phân tích rõ đặc điểm của chiếc váy, thì chúng ta có 2 phương pháp để làm sạch đi những vết ố hoặc bụi bẩn, bạn có thể giặt nó ở nhà hoặc có thể đem ra tiệm giặt.

 

Đối với những mẫu đầm ôm body vì độ co giãn của đầm tốt,bạn có thể đem ra tiệm giặt, nhưng ở tiệm giặt họ hay dùng những loại thuốc tẩy, như vậy sẽ làm giảm đi độ sáng của chiếc đầm phần nào. Vì vậy lời khuyên cho bạn hợp lý nhất là tự mình giặt tay ở nhà, tuy hơi mất thời gian xí nhưng có thể bảo đảm rằng chiếc váy đầm đẹp và xinh  của bạn được giặt một cách an toàn nhất.

Đối với những mẫu đầm maxi, thông thường bằng chất liệu voan vì thế nên rất dễ bị xướt, vì vậy nàng hãy coi thật kỹ những vết bẩn cần làm sạch, sau đó vò nhẹ, làm sạch những vết bẩn này trước rồi hãy tiến hành giặt toàn bộ váy.

 

Lưu ý: Sau khi giặt xong bạn nên bảo quản váy bằng cách hạn chế tiếp xúc áo với tay, chân hay cơ thể đính mồ hôi vì có thể gây ra vết ố vàng trên váy. Hãy rửa tay thật sạch trước khi đóng gói và nên để riêng váy trong một bọc cất giữ ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời

Tuy những điều này hơi cầu kỳ và phức tạp xí, nhưng như vậy bạn mới có thể bảo quản được những mẫu váy đầm đẹp luôn luôn mới nhất.
Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua hotline : 09 789 987 26 - 0936 344 676 để được tư vấn và truy cập website: 
http://zakara.vn để xem thêm nhiều mẹo hay và những cách bảo quản váy đầm bạn nhé !!!

Cũng vì nguyên nhân đó mà zakara.vn xin giới thiệu đến cho các nàng cách bảo quản váy đầm đẹp để luôn mới như lúc ban đầu.