lựa chọn zakara 1 lựa chọn zakara 2 lựa chọn zakara 3 lựa chọn zakara 4 lựa chọn zakara 5 lựa chọn zakara 6

Đầm công sở cho tuổi trung niên


Với những mẫu váy đầm siêu đẹp tuổi trung niên vẫn trẻ trung và xinh đẹp cùng Zakara, không chỉ tinh tế mà còn mang đầy chất thi ca.

Nếu như các bạn gái trẻ chọn cho mình những trang phục có màu sắc tươi sáng, năng động, sành điệu thì phụ nữ tuổi trung niên lại chọn cho mình những bộ cánh nhã nhặn, đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Vẫn sang trọng ở độ tuổi U40 – U50.

Tuy nhiên không phải quý cô, quý bà nào cũng chọn được cho mình những mẫu váy đầm phù hợp. Có thể những mẫu nhiều màu sắc quá lại khiến các cô kệch cỡm, những mẫu tối giản quá lại khiến quý cô già trước tuổi. Vậy đâu là những bộ cánh phù hợp với mình? Nếu chị em nào còn băn khoăn khi đứng trước tủ đồ của mình mà không biết chọn sao cho phù hợp, các chị đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

dam-voan-xoe-cho-nguoi-lon-tuoi-1

Nếu chị em nào tự tin về ba vòng chuẩn của mình thì đầm ôm body tay dài phối ren có sọc đen trắng là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giữ ấm khi vào thu đông, các chị lại thật thời trang và làm nổi bật lên vóc dáng hoàn hảo của mình.

Đầm công sở cho người lớn tuổi

Dáng đầm suông giúp người mặc thoải mái, những chị có body không chuẩn thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Đầm công sở thu đông

Sau khi đọc sang bài này các quý cô thấy rằng váy đầm tuổi trung niên cũng rất dễ mặc phải không nào? Những mẫu đầm đẹp tuổi trung niên sẽ được cập nhật tại zakara.vn các quý cô đừng bỏ lỡ nhé!