lựa chọn zakara 1 lựa chọn zakara 2 lựa chọn zakara 3 lựa chọn zakara 4 lựa chọn zakara 5 lựa chọn zakara 6

Những mẫu đầm công sở đẹp nhất năm 2016


dam-cong-so-hoa-tiet-trang-den

Dù thân hình bạn tròn trịa hay gầy gò, chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn kiểu dáng và kết hợp phụ kiện sẽ giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể và tự tin đến công sở. Hãy cùng Zakara điểm danh lại những mẫu đầm công sở đẹp nhất hiện nay.

Đối với bạn gái có thân hình hơi mũm mĩm hay sở hữu vòng 2 không thon gọn thì váy suông hay váy xòe eo cao là sự lựa chọn phù hợp. Khi đó sẽ tô thêm được nét đẹp của người phụ nữ.

Váy suông là dáng váy có thiết kế rộng hơn so với bình thường chính vì vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái thoáng mát cho bạn gái trong ngày hè.

 

 

dam-cong-so-hoa-tiet-hoa

Đầm họa tiết màu đáng yêu

 

 

Những chiếc váy suông, váy xòe còn giúp các cô nàng che giấu đi khuyết điểm của bản thân. Những cô nàng mũm mĩm nên lựa chọn những gam màu trung tính đơn sắc để tránh làm lộ vòng eo "thừa mỡ" hay vòng 3 quá khổ nhé.
 
dam-suong-cong-so-de-thuong
 
Đầm suông phối Ren luôn tạo nét đẹp riêng của bạn.
 
vay-xoe-cong-so-de-thuong
 
Những chiếc đâm xèo đơn màu luôn tạo được nét đẹp trên từng sản phẩm. Với chân Váy xòe xếp ly là kiểu váy đẹp giúp chị em che đi nhiều khuyết điểm cơ thể.
Đối với những nàng có dáng hơi gầy, mỏng những chiếc váy suông hay váy xòe cũng sẽ đắp thêm da, thịt cho bạn tạo cảm giác đầy đặn hơn. Nên chọn sắc màu tươi sáng như trắng, hồng, cam, họa tiết .... Chỉ cần chú ý một chút trong việc chọn màu váy phù hợp với màu da của mình, bạn sẽ rất đẹp.
 
 


Váy đầm công sở xòe đẹp và cách phối màu hiện đại.